Hướng dẫn cách tháo máy tăm nước H2ofloss HF-9P

H2ofloss là thương hiệu máy tăm nước khá nổi tiếng ở Việt Nam. Trong trường hợp máy của bạn bị sự cố bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây để tháo máy tăm nước H2ofloss HF-9P. Dụng cụ cần thiết để tháo máy tăm nước này khá đơn giản chỉ bao gồm một tuốc nơ vít dẹt (-) nhỏ và một tuốc nơ vít 4 cạnh (+) nhỏ.

Bước 1: sau khi tháo đầu tăm khỏi máy. Bạn sử dụng tuốc nơ vít dẹt để cạy cái nắp trên đầu máy tăm nước ra.

Bước 2: sau khi tháo nắp bạn sẽ thấy 4 con vít ở các vị trí được đánh dấu như hình bên dưới. Bạn sử dụng tuốc nơ vít  vít 4 cạnh để tháo 4con ốc này ra.

Bước 3: sau khi dùng tay để nhẹ nhàng tháo bình nước. Bạn sẽ thấy 2 con vít được đánh dấu như hình bên dưới. Bạn sử dụng tuốc nơ vít 4 cạnh để tháo 2 con ốc này ra.

Bước 4: đến lúc này bạn đã tháo tất cả 6 con ốc. Bạn dùng tay nhẹ nhàng gỡ lưng của máy tăm nước ra.

Bước 5: đến bước này bạn đã ở bên trong của máy. Để tiếp tục tháo máy tăm nước h2ofloss bạn sử dụng tuốc nơ vít 4 cạnh để mở 4 con ốc được đánh dấu như hình.

Bước 6: máy tăm nước gồm có ba phần chính là mặt trước, lưng và ruột. Ở bước 4 bạn đã tháo phần lưng của máy. Đến bước này, sau khi đã tháo bốn con ốc như bước 5, bạn dùng tay nhẹ nhàng tháo phần ruột của máy tăm nước ra khỏi phần nắp.

 

Bạn có thể xem video sau đây về cách tháo máy tăm nước H2ofloss

Các bộ phân chính bên trong ruột của máy tăm nước H2ofloss

Nói chung bên trong máy tăm nước cơ bản sẽ gồm có ba bộ phận chính sau đây: board mạch điện tử, pin và mô tơ.

Board mạch điện tử: bộ phận này là trái tim của máy tăm nước nó có chức năng điều khiển tất cả các hoạt động của máy.

Pin: pin của máy tăm nước h2ofloss được bố trí ở bên dưới board mạch điều khiển. Chúng tôi có đánh dấu vị trí của viên pin ở hình bên dưới.

Mô tơ: để chống nước mô tơ của loại máy này được bố trí trong một hộp kín. Bạn cần phải tháo 2 con vít sau đây để thấy được mô tơ.

Khi một máy tăm nước bị sự cố. Chúng có thể có vấn để ở một trong 3 bộ phận vừa nêu. Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để phần nào đoán được máy của mình đang gặp vấn đề gì.

Sửa máy tăm nước H2ofloss

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tháo máy tầm nước H2ofloss HF-9P. Với những model khác của dòng máy này cách tháo cũng tương tự. Chúng có thể chỉ khác nhau ở một vài vị trí bạn, chịu khó quan sát một tí bạn có thể tháo được tất cả các loại máy của H2ofloss. Trong trường hợp bạn cần thêm thông tin bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi, chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn.

  • Địa chỉ: 17 Trần Huy Liệu, phường 12, Phú Nhuận, HCM
  • Điện thoại: 09.2527.5678 hoặc số hotline 1900.599.848

 

Một số bài viết khác: