Nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế điện tử là vật dụng không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình. Để có thể chọn cho mình một nhiệt kế phù hợp, các bạn nên dành chút ít thời gian để tham khảo các thông tin liên quan được nêu ở bên dưới.

Sắp xếp theo:
View:
 • Nhiệt kế điện tử đo trán Microlife FR1MF1 là dòng máy có độ chính xác cao, là sản phẩm đo nhiệt độ cơ thể bán chạy nhất hiện nay.

  2.190.000 
  vi-tri-do : Đo trán
  hang-san-xuat : Microlife
 • Nhiệt kế điện tử Omron MC-720 là loại nhiệt kế hồng ngoại bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Máy có ba chức năng: đo nhiệt độ cơ thể, đo nhiệt độ bề mặt và đo nhiệt độ phòng.

  2.190.000 
  vi-tri-do : Đo trán
  hang-san-xuat : Omron
 • Nhiệt kế điện tử CK-T1803 với công nghệ đo hồng ngoại hiện đại có thể đo nhiệt độ cơ thể với độ chính xác cao. Nhiệt kế sử dụng công nghệ tiên tiến cho phép đo không cần chạm vào vật thể. Sản phẩm có tầm đo trán từ 32- 43ºC

  1.650.000 
  vi-tri-do : Đo trán
 • Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Kaneko A200 đo nhiệt độ, vật thể mà không cần tiếp xúc trực tiếp, khoảng cách đo là 1cm – 3cm cho ra kết quả chính xác, giúp bạn có thể đo nhiệt độ dễ dàng kể cả khi trẻ nhỏ đang ngủ. Chính những yếu tố này khiến cho nhiệt kế điện tử đo trán Kaneko A200 rất được các bà mẹ ưa chuộng giúp trẻ cảm thấy thoải mái không quấy khóc nữa.

  1.850.000 
  vi-tri-do : Đo trán
  hang-san-xuat : Kaneko
 • Nhiệt kế điện tử đo trán Microlife FR1DZ1 là sản phẩm có xuất xứ từ thương hiệu Microlife của Thụy Sỹ, phù hợp dùng cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Nhiệt kế sử dụng công nghệ hồng ngoại có tích hợp sensor cảm biến với độ nhạy cao, tích hợp nhớ tới 30 kết quả đo trước đó, thuận tiện để theo dõi tình trạng thân nhiệt cơ thể với khả năng cảnh báo sốt hiệu quả, đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe gia đình bạn.

  2.190.000 
  vi-tri-do : Đo trán
  hang-san-xuat : Microlife
 • Nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe MB-004 với tốc độ đo nhanh chóng, chính xác, tin cậy, mẹ có thể đo trán hoặc tai của bé đều cho kết quả nhanh. Đặc biệt, nhiệt kế có chế độ báo sốt để mẹ dễ dàng theo dõi mức nhiệt độ của bé yêu cũng như các thành viên trong gia đình.

  1.750.000 
  vi-tri-do : Đo trán
  hang-san-xuat : Moaz BEBE
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường