Tin tức

Kinh nghiệm mua máy tăm nước

Bạn đang niềng răng, bạn được nha sĩ khuyên sử dụng máy tăm nước để vệ sinh răng miệng. Bạn cần mua một máy tăm nước nhưng đứng trước quá nhiều loại máy, bạn chưa biết nên chọn cái nào do bạn chưa có kinh nghiệm. Bài viết dưới đây tổng hợp các kinh nghiệm … Xem thêm

Máy tăm nước dành cho người niềng răng

Bạn mới vừa niềng răng. Bạn đang lo ngại về vấn đề vệ sinh răng miệng. Bạn được khuyên sử dụng máy tăm nước nhưng bạn chưa rõ cách sử dụng. Bạn đang do dự không biết là nên mua loại nào. Bạn đang có rất nhiều câu hỏi liên quan đến loại máy này. … Xem thêm

Nguyên nhân của hiện tượng tụt huyết áp

Tụt huyết áp là hiện tượng chúng ta dễ mắc phải nhưng cũng rất dễ điều trị. Tuy nhiên, chứng bệnh này có thể gây ra một số căn bệnh nguy hiểm cho tim, hoặc thậm chí dẫn tới một số bệnh liên quan đến hệ thần kinh, tuyến nội tiết.

Tụt huyết áp có nên uống trà gừng?

Tụt huyết áp có thể dễ dàng gặp phải ở rất nhiều người và ở các độ tuổi khác nhau. Khi sử dụng máy đo huyết áp cho người bị tụt huyết áp sẽ thấy chỉ số huyết áp tâm trương nhỏ hơn 60mmHg và huyết áp tâm thu nhỏ hơn 90mmHg.

Cách điều trị bệnh huyết áp thấp

Huyết áp thấp là một trong những căn bệnh phổ biến và nguy hiểm bởi nó có thể phát bất kỳ lúc nào. Vậy làm thế nào để điều trị? Hãy tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây.