Máy tăm nước

Để có thể chọn cho mình một máy tăm nước phù hợp nhất quý vị nên dành chút ít thời gian tham khảo một số vấn đề người  mua máy lần đầu hay gặp phải.

Sort By:
View:
 • Bàn chải đánh răng điện Procare KHB02 là loại bàn chải đánh răng cho hiệu quả sử dụng vượt trội. Công nghệ rung với tốc độ siêu âm giúp vệ sinh răng và loại trừ mảng bám một cách nhanh chóng. Đầu bàn chải có góc nghiêng độc đáo giúp chạm đến những răng nằm sâu bên trong.

  1,000,000  900,000 
  Hãng sản xuất : Procare
  Bảo hành : 12 tháng
 • Bàn chải đánh răng điện Waterjet Sonic áp dụng công nghệ rung ở tần số siêu âm nên còn được gọi là bàn chải siêu âm. Đầu bàn chải rung 40.000 lần trong 1 phút cho hiệu của làm sạch tối ưu nhất. Bàn chải điện này sử dụng pin sạc với bộ sạc không dây hiện đại. Máy tiện lợi khi sử dụng, an toàn và có tuổi thọ cao.

  1,250,000  950,000 
  Hãng sản xuất : Waterjet
  Bảo hành : 12 tháng
 • Máy tăm nước cầm tay Procare KHD13 mang lại cho bạn sự tiện lợi trong quá trình vệ sinh răng miệng.  Đây là dòng máy dùng pin sử dụng kèm với bộ sạc không dây hiện đại. Sản phẩm này được các nha sĩ khuyên dùng hằng ngày để phòng chống sâu răng hôi miệng và viêm lợi.

  1,600,000  1,500,000 
  Hãng sản xuất : Procare
  Nguồn điện : Dùng pin
 • Máy tăm nước cầm tay Rio là máy tăm nước không dây được thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm. Máy có áp lực nước cao là lựa chọn hàng đầu cho bạn trong vấn đề vệ sinh răng miệng.

  2,290,000  2,050,000 
  Hãng sản xuất : Rio - Anh Quốc
  Nguồn điện : Dùng pin
 • Máy tăm nước gia đình Procare KHT102 có 10 chế độ hoạt động tương ứng với 10 cấp độ của áp lực nước. Máy được thiết kế để phù hợp với nhiều lứa tuổi và đối tượng trong gia đình. Procare KHT102 đạt được nhiều chứng nhận về chất lượng của Hoa Kỳ và EU.

  1,680,000  1,580,000 
  Hãng sản xuất : Procare
  Nguồn điện : Dùng điện
 • Máy tăm nước gia đình Rio có 4 đầu tăm kèm theo với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Máy có áp lực nước mạnh và có 10 cấp độ điều chỉnh. Đây là lựa chon hàng đầu cho gia đình bạn về vấn đề vệ sinh răng miệng.

  2,590,000  2,350,000 
  Hãng sản xuất : Rio - Anh Quốc
  Nguồn điện : Dùng điện
 • Máy tăm nước kèm bàn chải siêu âm Rio là một bộ sản phẩm bao gồm một máy tăm nước và một bàn chải siêu âm do tập đoàn Dezac sản xuất và đảm bảo chất lượng. Sự kết hợp lý tưởng này được nhiều nha sĩ khuyên dùng.

  3,390,000  3,050,000 
  Hãng sản xuất : Rio - Anh Quốc
  Nguồn điện : Dùng pin
 • Máy tăm nước Maxcare Max-456L không chỉ loại bỏ đi phần thức ăn thừa hàng ngày bám vào các kẽ răng mà còn giúp làm sạch các mảng bám, mang lại hơi thở thơm tho.

  1,900,000  1,480,000 
  Hãng sản xuất : Maxcare
  Nguồn điện : Dùng điện
 • Máy tăm nước Waterjet Classic là loại máy vệ sinh răng miệng tốt nhất. Cấu  trúc của máy được thiết kế đặc biệt để dễ dàng sử dụng và hiệu quả tối đa trong việc chăm sóc răng miệng và loại bỏ các mảng bám.

  1,350,000 
  Hãng sản xuất : Waterjet
  Nguồn điện : Dùng điện
 • Waterjet cordless advanced là loại máy tăm nước không dây sử dụng nguồn bình sạc. Máy được thiết kế nhỏ gọn đặc biệt thuận lợi để bạn mang theo bên mình. Kèm theo máy còn có một hộp đựng nhỏ gọn, sang trọng. Máy là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  1,590,000 
  Hãng sản xuất : Waterjet
  Nguồn điện : Dùng pin
 • Waterpik Ultra sử dụng công nghệ và các tiêu chuẩn kĩ thuật nghiêm ngặt nhất của Hoa Kỳ. Do vậy máy hoạt động rất hiệu quả trong việc chăm sóc răng miệng. Máy đặc biệt phù hợp với những người dùng răng sứ, mão cầu, niềng răng và các thủ thuật về răng khác.

  2,050,000 
  Hãng sản xuất : Waterjet
  Nguồn điện : Dùng điện
 • Máy tăm nước Waterpik Classic được chứng minh lâm sàng có hiệu quả hơn chỉ nha khoa trong việc xử lý các mảng bám. Máy giúp cải thiện hiệu quả việc điều trị các bệnh liên quan đến nướu răng.

  2,390,000  2,100,000 
  Hãng sản xuất : Waterpik
  Nguồn điện : Dùng điện
 • Máy tăm nước Waterpik Complete Care 5.0 là sự kết hợp tinh tế giữa mấy tăm nước và bàn chải đánh răng siêu âm. Sự kết hợp này được nhiều nha sĩ hàng đầu khuyên dùng để vệ sinh răng miệng.

  5,600,000  5,500,000 
  Hãng sản xuất : Waterpik
  Nguồn điện : Dùng điện
 • Máy tăm nước Waterpik Cordless Express sử dụng pin, do vậy nó có kích thước nhỏ gọn. Máy là giải pháp tiện lợi nhất cho bạn khi đi du lich hay khi diện tích phòng tắm của bạn nhỏ.

  2,080,000  1,690,000 
  Hãng sản xuất : Waterpik
  Nguồn điện : Dùng pin
 • Máy tăm nước Waterpik Cordless Plus là loại máy vệ sinh răng miệng không dây. Máy sử dụng pin sạc tích hợp sẵn trong máy, thuận tiện khi sử dụng ở những nơi không có ổ cắm điện.

  2,750,000  2,390,000 
  Hãng sản xuất : Waterpik
  Nguồn điện : Dùng pin
 • Máy tăm nước Waterpik Nano – Waterpik Traveler được thiết kế nhỏ gọn đáp ứng được nhu cầu của các gia đình có phòng tăm nhỏ hoặc nhu cầu mang theo  máy khi đi du lich, công tác.

  2,670,000  2,350,000 
  Hãng sản xuất : Waterpik
  Nguồn điện : Dùng điện

Ai nên sử dụng máy tăm nước?

Để vệ sinh răng miệng và giữ hơi thở luôn thơm tho, các nha sỹ luôn khuyên chúng ta đánh răng ngay sau mỗi bữa ăn hoặc ít nhất đánh răng mỗi ngày 2 lần với kem có chứa flour. Nhưng ngay cả khi thực hiện đúng như vậy chúng ta cũng không thể loại bỏ hoàn toàn thức ăn thừa kẹt giữa các kẽ răng.

Máy tăm nước đã được kiểm chứng lâm sàn là có thể loại bỏ 99.9% mảng bám (thức ăn thừa và bựa răng). Tất cả chúng ta ai cũng mong muốn có một hàm răng đẹp, khỏe mạnh và hơi thở thơm tho, do đó tất cả chúng ta ai cũng cần một máy tăm nước. Máy tăm nước đặc biệt hữu dụng nếu bạn đang niềng răng, implant răng hoặc dùng chụp răng.

Sử dụng máy tăm nước

Sử dụng máy tăm nước

Máy tăm nước hoạt động như thế nào?

Máy hoạt động dựa vào nguyên lý tạo ra các tia nước nhỏ có áp lực cao ở dạng xung. Khi nước được phun ra ở dạng này nó vừa cứng lại vừa mềm. Nó giúp ta loại bỏ được thức ăn thừa, loại bỏ được các mảng bám cứng đầu nhất. Nước luồn vào và làm sạch các hốc, các kẽ răng nhỏ nhất. Tia nước ở dạng xung có tác dụng massage và kích thích giúp tăng cường tuần hoàn cho nướu, kiểm chứng lâm sàn đã khẳng định phương pháp này giúp  nướu khỏe mạnh hơn 50% so với phương pháp làm sạch răng thông thường.

Phân loại máy tăm nước

Ta có thể chia máy tăm nước ra thành 2 loại là loại dùng điện trực tiếp và loại dùng pin. Sơ lược dưới đây giúp quý vị có cái nhìn tổng quát và hy vọng quý vị chọn được cho mình loại máy phù hợp với mình.

Máy tăm nước dùng điện và dùng pin

Máy tăm nước dùng điện và dùng pin

Những điểm khác biệt của máy dùng điện so với máy dùng pin:

 • Có công suất lớn hơn do đó có áp lực tia nước mạnh hơn.
 • Bình chứa nước lớn hơn do vậy có thể dùng liên tục được trong một thời gian dài.
 • Có nhiều cấp độ chỉnh áp lực tia nước hơn.
 • Máy có kích thước lớn do vậy cần phải có chỗ để đặt máy.
 • Máy luôn có nhiều đầu tăm, phù hợp cho trường hợp sử dụng cho gia đình.

Máy dùng pin có thể được chia thành 2 loại nhỏ là dùng pin sạc cố định trong máy và dùng pin rời (pin AA hoặc AAA)

 • Do máy dùng pin nên có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với trường hợp bạn muốn mang theo bên mình.
 • Có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi ngay cả những nơi không có điện.
 • Kích thước của máy nhỏ, không cần đặt cố định trong phòng tắm, máy phù hợp cho những nhà có phòng tắm nhỏ.
 • Máy phù hợp cho sử dụng cá nhân, đặc biệt thích hợp cho thương nhân (trước khi vào họp), nhân viên văn phòng (vệ sinh răng miệng vào buổi trưa).

Sử dụng máy tăm nước có khó không?

Nguyên lý hoạt động của máy khá đơn giản do vậy cách sử dụng cũng đơn giản. Mỗi máy sẽ có một số điểm khác nhau nhưng nhìn chung vẫn theo một trình tự như sau, quý vị có thể xem video hướng dẫn sử dụng sử dụng của một loại máy tiêu biểu

Video hướng dẫn sử dụng

Lưu ý khi sử dụng máy tăm nước

 • Mặc dù được cấu tạo có khả năng chống nước nhưng do bên trong máy có mạch điện nên trong quá trình sử dụng lưu ý tránh để nước rơi vào thân máy.
 • Áp lực của tia nước là khá cao do vậy không để cho trẻ em nghịch máy.
 • Để tăng hiệu quả sử dụng, có thể thay thế nước lọc bằng nước muối hoặc nước súc miệng.
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường