Hết hàng

Đang hết hàng

Nhiệt kế hồng ngoại FT90 do hãng Beurer – Đức sản xuất. Loại nhiệt kế này có cả ba chức năng: đo nhiệt độ cơ thể, đo nhiệt độ môi trường và đo nhiệt độ vật thể. Beurer FT90 sử dụng công nghệ đo hồng ngoại kết hợp với kĩ thuật cao của Đức cho kết quả đo chính xác.

Hết hàng

Mô tả

Nhiệt kế hồng ngoại Beurer FT90 sử dụng công nghệ thu sóng hồng ngoại phát ra từ vật thể kết hợp với kĩ thuật tiên tiến của nước Đức cho ra kết quả đo nhiệt độ có độ chính xác cao. Loại nhiệt kế này có ba chức năng: đo nhiệt độ cơ thể người, đo nhiệt độ môi trường và đo nhiệt độ bề mặt. Sau khi khởi động nhiệt kế mặc định ở chế độ người. Muốn đo nhiệt độ phòng hoặc nhiệt độ vật thể chúng ta cần chỉnh sang chế độ đo phù hợp. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng kèm theo máy để có cách sử dụng chính xác nhất. (Download hướng dẫn sử dụng)

Beurer FT90

Nhiệt kế có kiểu dáng phù hợp thuận lợi để cầm nắm khi đo. Nhiệt kế này có bộ nhớ lớn, nó có khả năng lưu kết quả của 60 lần đo trước kèm với ngày giờ đo. Khi đo vào buổi tối, FT90 có màn hình LCD sáng giúp người dùng dễ dàng đọc được kết quả. Trong trường hợp trẻ bị sốt nhiệt kế sẽ phát cảnh báo đến người đó. Để tiết kiệm năng lượng nhiệt kế sẽ tự động tắt sau 60 giây không sử dụng.

Cách sử dụng nhiệt kế hồng ngoại đo trán Beurer FT90

Nhấn nút ON để khởi động nhiệt kế. Khi nhiệt kế sẵn sàng đo sẽ có hai tiếng bíp ngắn. Để đo trán giữ đầu nhiệt kế cách trán 2-3cm. Nhấn  nút SCAN và di chuyển đầu nhiệt kế ở khu vực trán. Một tiếng bíp ngắn báo hiệu nhiệt kế bắt đầu đo. Một tiếng bíp dài báo hiệu kết thúc quá trình đo. Kết quả đo sẽ được hiển thị trên màn hình.

Nhiệt kế Beurer FT90

Thông số kỹ thuật:

  • Nguồn điện: 2 pin AAA (nên sử dung pin Alkaline để có độ bền cao)
  • Trọng lượng: 82g (không tính pin)
  • Kích thước: 4.76 x 2.9 x 18.8cm
  • Bảo hành: 2 năm (1 đổi 1)

 

Vì sao trong tủ thuốc gia đình cần có một nhiệt kế hồng ngoại?

Kiểm tra nhiệt cơ thể là bước đầu tiên để đánh giá tình trạng bệnh. Có nhiều loại nhiệt kế được sử dụng. Thông dụng nhất là: nhiệt kế thủy ngân, nhiệt kế điện tử thông thường và nhiệt kế hồng ngoại. Ngày nay ít người dùng nhiệt kế thủy ngân do những hạn chế của nó, do nhiệt kế sử dụng thuỷ ngân nên nó đặc biệt nguy hiểm khi bị vỡ. Nhiệt kế điện tử thông dụng có độ chính xác cao nhưng thời gian đo khá lâu thường khoảng hơn 60 giây. Nhiệt kế hồng ngoại với những yêu điểm vượt trội ngày càng phổ biến. Bạn nên trang bị cho gia đình mình một nhiệt kế mẫu này, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ.

Video hướng dẫn sử dụng nhiệt kế hồng ngoại Beurer FT90

Bạn cần trao đổi thêm về sản phẩm?


 
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường