Hết hàng

Đang hết hàng

Nhiệt kế hồng ngoại Beurer FT65, được thiết kế một cách đặc biệt có thể đo được nhiệt độ ở cả tai và trán. Ngoài ra nhiệt kế này còn có khả năng đo được nhiệt độ môi trường và nhiệt độ bề mặt vật thể.

Hết hàng

Mô tả

Nhiệt kế hồng ngoại Beurer FT65 được thiết kế một cách đặc biệt để có thể đo được nhiệt độ của người ở tai hoặc trán. Ngoài ra chúng ta còn có thể sử dụng nhiệt kế này để đo nhiệt độ môi trường cũng như nhiệt độ bề mặt vật thể. Nhiệt kế sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại tiên tiến nhờ vậy quá trình đo diễn ra nhanh chóng, chỉ 1 giây (nếu đo ở tai) và khoảng 5 giây (nếu đo ở trán)

nhiệt kế hồng ngoại beurer FT65

Nhiệt kế hồng ngoại Beurer FT65 có kích thước nhỏ gọn vừa tay cầm. Beurer FT65 đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt của liên minh châu Âu về dụng cụ chăm sóc sức khỏe. Đây là nhiệt kế cần thiết và nên có trong tủ thuốc của bạn.

Nhiệt kế có khả năng lưu trữ được kết quả của 10 lần đo cuối kèm với ngày giờ đó. Chức năng này giúp bạn có thể chủ động theo dõi nhiệt độ biến đổi trong một thời gian dài. Để tiết kiệm pin nhiệt kế sẽ tự động tắt sau 60 giây không được sử dụng.

Sử dụng nhiệt kế hồng ngoại Beurer FT65

  • Đo nhiệt độ ở trán: đặt đầu nhiệt kế vào thái dương, nhấn và giữ nút đo trán. Di chuyển nhiệt kế từ thái dương này sang thái dương bên kia. Quá trình đó sẽ chấm dứt khi có tiếng bíp, kết quả đo sẽ hiện lên trên màn hình.
  • Đo nhiệt độ ở tai: đưa đầu đo vào lỗ tai, nhấn nút do tai, quá trình đó sẽ chấm dứt khi có tiếng bíp. Kết quả sẽ hiện thị lên trên màn hình.
  • Đo nhiệt độ môi trường: chuyển nhiệt kế sang chế độ do môi trường.
  • Đo nhiệt độ bề mặt vật thể: chuyển nhiệt kế sang chế độ do môi trường. Để đầu đo cách vật thể khoảng 3cm, nhấn nút đo trán hoặc nút đo tai để đo nhiệt độ.

Để có thể chuyển đổi giữa các chế độ đo quý vị vui lòng xem kỹ hướng dẫn sử dụng kem theo máy. Ở chế độ đo nhiệt độ người, đèn led sẽ sáng màu đỏ khi kết quả đo lớn hơn 38°C để cảnh báo sốt. (Download hướng dẫn sử dụng)

Beurer FT65

Thông số kỹ thuật:

  • Nguồn điện: sử dụng 2 pin AAA (nên sử dụng pin Alkaline để cho độ bền lâu)
  • Kích thước: 38.2 x 138 x 46.5 mm
  • Trọng lượng: 90g

 

Video hướng dẫn sử dụng nhiệt kế hồng ngoại Beurer FT65

Bạn cần trao đổi thêm về sản phẩm?


 
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường