20% Giảm giá

5.500.000  4.400.000 

Còn hàng

Bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean HX9361 cho phép bạn chọn lựa chế độ vệ sinh răng miệng. Máy có 5 chế độ. Chế độ làm sạch là chế độ tiêu chuẩn có công dụng làm sạch vượt trội. Chế độ chăm sóc nướu (Gum Care), bạn có thêm 1 phút đánh răng ở mức nhẹ, nhờ vậy bạn có thể nhẹ nhàng massage nướu. Chế độ làm sạch dành cho răng nhạy cảm. Chế độ làm trắng là chế độ lý tưởng để loại bỏ vết bẩn bề mặt. Đặc biệt máy có chế độ làm sạch sâu giúp bạn làm sạch răng một cách hiệu quả nhất.

Bảo hành: 3 tháng

Đổi trả trong 7 ngày với lỗi của nhà sản xuất

Mô tả

Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare DiamondClean là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của hãng Philips. Máy có nhiều chế độ hoạt động, kèm với công nghệ Sonic giúp máy nhẹ nhàng loại bỏ các vết bẩn giữa những kẽ răng và dọc theo đường nướu. Sử dụng bàn chải điện Sonicare hàng ngày giúp răng trắng sáng tự nhiên và nướu khỏe mạnh.

Bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean được kèm theo đầu bàn chải chất lượng cao. Lông bàn chải dày giúp việc chải răng trở nên nhẹ nhàng. Các vụn bẩn và mảng bám dễ dàng bị loại bỏ. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả tích cực của Philips Sonicare DiamondClean chỉ sau một tuần sử dụng.

Bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean

Các biến thể của Philips Sonicare DiamondClean

Sonicare ProtectiveClean Diamond có 4 biến thể khác nhau. Các biến thể này chỉ khác nhau về màu sắc bên ngoài. Thông số kĩ thuật của các loại máy này là hoàn toàn giống nhau. Dưới đây là các loại máy của Philips Sonicare DiamondClean.

Sản phẩm bạn đang xem là loại có model HX9331 có màu trắng

Bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean

Các chế độ làm việc của bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean

Bàn chải đánh răng điện này được trang bị 5 chế độ làm việc khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc răng miệng của bạn. Để thay đổi chế độ, nhấn nút nguồn để khởi động máy sau đó tiếp tục nhấn  nút nguồn nhiều lần để chọn chế độ mong muốn. Bàn chải sẽ ghi nhớ chế độ làm việc cuối cùng được sử dụng, nếu bàn chải tự động tắt vào cuối chu kỳ.

Vì vậy, nếu chế độ Deap Clean là chế độ cuối cùng được sử dụng và bàn chải tự tắt, khi bạn bật nguồn vào lần sử dụng tiếp theo, bàn chải sẽ bắt đầu hoạt động ở chế độ Deap Clean.

Philips Sonicare DiamondClean HX9331

Chế độ thông thường

 • Chế độ làm sạch (Clean mode): Đây là chế độ tiêu chuẩn để làm sạch răng hàng ngày. Chu trình làm sạch kéo dài trong 2 phút.
 • Chế độ làm trắng (White mode): Chế độ làm sạch kéo dài trong 2 phút 40 giây. Trong 2 phút đầu tiên, bàn chải thay đổi tốc độ của động cơ từ công suất thấp đến cao khi bạn hoàn thành việc đánh răng thông thường. 40 giây bổ sung sẽ được dành để đánh bóng bề mặt ngoài của răng trên và dưới. Lý tưởng cho những người muốn có hàm răng trắng sáng và thực sự làm mất đi những vết bẩn trên bề mặt răng.
 • Chế độ chăm sóc nướu (Gum Care mode): Chế độ này thường kéo dài trong 3 phút. Trong 2 phút đầu tiên, bàn chải chạy chế độ làm sạch tiêu chuẩn. Thời gian còn lại máy sẽ chạy chậm hơn và nhẹ hơn để kích thích và xoa bóp nướu, cải thiện sức khỏe của răng. Lý tưởng phù hợp với những người có độ nhạy cảm nhẹ ở nướu, thỉnh thoảng bị chảy máu và đang điều trị hoặc phục hồi sau khi điều trị bệnh nướu răng.

Chế độ chuyên sâu

 • Chế độ răng nhạy cảm (Sensitive mode): Chế độ này kéo dài trong 2 phút. Nó sử dụng ít lực hơn để nhẹ nhàng làm sạch răng và nướu. Phù hợp lý tưởng với những người có răng và nướu rất nhạy cảm, nhưng muốn sử dụng bàn chải đánh răng điện. Những người gặp phải bệnh nướu răng hoặc suy thoái nướu sẽ có thể thấy chế độ này hữu ích nhất
 • Chế độ làm sạch sâu (Deep Clean mode): Chế độ này thường kéo dài trong 3 phút. Chuyển động và tốc độ được điều chỉnh để thực sự xoa bóp các mô răng, nướu và làm sạch vi khuẩn cũng như các vết bẩn cứng đầu khác. Lý tưởng để sử dụng khi bạn muốn dành thêm một chút thời gian cho răng và thực sự chắc chắn rằng bạn đang làm tốt nhất có thể để giữ cho chúng sạch sẽ và khỏe mạnh.

Các chức năng nổi trội của bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean

Nụ cười trắng hơn chỉ sau 1 tuần

Đầu bàn chải DiamondClean của Philips nhẹ nhàng loại bỏ vết bẩn trên bề mặt. Đầu lông bàn chải đặc biệt này cho nụ cười của bạn trắng hơn chỉ trong 7 ngày.

Loại bỏ mảng bám nhiều hơn tới 7 lần

Lông bàn chải dày đặc, chất lượng cao loại bỏ mảng bám cao hơn tới 7 lần so với bàn chải đánh răng bằng tay.

Cải thiện sức khỏe nướu chỉ trong 2 tuần

Bàn chải DiamondClean hoạt động hiệu quả và tối ưu, nướu sẽ trở nên khỏe mạnh hơn sau 2 tuần. Loại bỏ mảng bám nhiều hơn tới 7 lần dọc theo đường viền nướu so với bàn chải đánh răng bằng tay, bạn sẽ có được nụ cười khỏe mạnh nhất.

Máy có 5 chế độ làm việc

DiamondClean có 5 chế độ làm việc: Clean – để làm sạch hàng ngày đặc biệt, Gum Care – nhẹ nhàng xoa bóp nướu, Deep Clean – để làm sạch sâu, Sensitive – để làm sạch nhẹ nhàng nhưng hiệu quả của nướu nhạy cảm và White – chế độ lý tưởng để loại bỏ vết bẩn trên bề mặt.

Chức năng Quadpacer

Đây là một bộ định thời nhắc nhở bạn chuyển bàn chải qua khu vực khác để tiếp tục vệ sinh răng miệng. Tùy thuộc vào chế độ mà bạn đã chọn, Quadpacer phát ra tiếng bíp ở các khoảng thời gian khác nhau trong chu kỳ đánh răng.

Chức năng Easy-Start

Chức năng này được thiết kế dành riêng cho người mới dùng bàn chải điên. Easy-start tăng dần cường độ rung trong 14 lần sử dụng đầu tiên. Để được tính là 1 lần bàn chải phải được sử dụng trong ít nhất 1 phút.

Đối với những người đã quen sử dụng bàn chải điện, tính năng này không cần thiết. Bạn có thể dễ dàng tắt nó đi bằng cách đặt tay cầm vào đế sạc, sau đó nhấn và giữ nút nguồn trong 2 giây; 1 tiếng bíp cho biết tính năng Easy-Start đã bị tắt; 2 tiếng bíp cho biết tính năng đã được kích hoạt lại.

Công nghệ Sonic tiên tiến của Philips

Với công nghệ này Philips Sonicare bắn tia nước vào giữa các kẽ răng. Đầu bàn chải giúp phá vỡ và quét sạch các mảng bám.

Bộ sạc kèm ly sạc cao cấp sang trọng

Sạc bàn chải đánh răng chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Chỉ cần đặt bàn chải đánh răng của bạn vào ly thủy tinh bàn chải của bạn ngay lập tức được sạc. Sau mỗi lần sạc đầy pin, bạn có thể sử dụng liên tục trong 2 tuần. Hộp đựng du lịch cao cấp của chúng tôi cho phép bạn cất giữ bàn chải đánh răng hợp vệ sinh khi bạn đang di chuyển.

Bộ sản phẩm bao gồm:

HX9331

 • 1 thân máy Philips Sonicare DiamondClean
 • 1 đầu bàn chải W DiamondClean
 • 1 đế sạc không dây kèm với ly sạc (sử dụng điện áp 110-220V)
 • 1 hộp đựng du lịch
 • Hướng dẫn sử dụng (tiếng Anh)
 • Phiếu bảo hành 3 tháng

Thông số kỹ thuật

 • Chiều cao (không bao gồm bàn chải): 19cm
 • Chiều cao (bao gồm bàn chải): 25cm
 • Chiều rộng: 2.8cm
 • Chiều dày: 3cm
 • Trọng lượng (chưa bao gồm đầu bàn chải): 125g
 • Trọng lượng (bao gồm đầu bàn chải): 130g
 • Sản phẩm được đổi trả trong 7 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất.

Bảng so sánh Philips Sonicare DiamondClean Smart 9300, DiamondClean và ProtectiveClean 6100.

Smart 9300 DiamondClean ProtectiveClean  6100
Số chế độ 4 (Clean, White+, Gum Health và Deep Clean+) 5 (Clean, White, Gum Care, , Sensitive và Deep Clean) 3 (Clean, White & Gum Care)
Số đầu bàn chải kèm theo  3  1  1
Kết nối Bluetooth  Có  Không  Không
Số cấp độ  3  1  3
Hộp đựng  Có  Có  Có
Cảm biến áp lực  Có  Có  Có
Nhắc thay đầu bàn chải  Có  Có  Có
Định giờ  Có  Có  Có
Điện áp sử dụng  110-220V  110-220V  110-220V

Sản phẩm tương đương