Hết hàng

Đang hết hàng

Nhiệt kế điện tử đo trán KI-8280 do hãng Polygreen – Đức sản xuât. Loại nhiệt kế này hoạt động dựa vào nguyên lý thu sóng hồng ngoại phát ra từ vật thể nóng, do vậy nhiệt kế hồng ngoại đo trán có thời gian đo nhanh và cho kết quả đo chính xác.

Hết hàng

Mô tả

Nhiệt kế điện tử đo trán KI-8280 do hãng Polygreen danh tiếng của Đức sản xuất. Máy hoạt động dựa vào nguyên lý thu sóng hồng ngoại phát ra từ vật thể nóng. Ngoài chức năng đo nhiệt độ cơ thể máy còn có khả năng đo nhiệt độ vật thể, chẳng hạn như đo nhiệt độ bình sữa hoặc nhiệt độ nước tắm cho em bé.

Nhiệt kế điện tử nói chung và nhiệt kế hồng ngoại nói riêng là một vật dụng gần như không thể thiếu trong tủ thuốc của gia đình bạn. Đặc biệt nếu bạn đang có con nhỏ thì điều này là rất cần thiết.

Polygreen KI-8280 có khả năng đo nhiệt độ cơ thể mà không cần tiếp xúc. Khoảng cách từ nhiệt kế đến trán tốt nhất trong khoảng 3cm. Việc không tiếp xúc cơ thể giúp tránh những bệnh truyền nhiễm. Điều tuyệt vời là bạn không cần đánh thức trẻ dậy. Con bạn vẫn có giấc ngủ ngon khi bạn tiến hành đo nhiệt độ. Nhiệt kế KI-8280 có kiểu dáng rất dễ cầm nắm, tạo cảm giác rất thoải mái cho bạn trong đó.

Loại nhiệt kế điện tử này hiển thị kết quả trên màn hình LCD, rất dễ nhìn. Máy có chức năng cảnh báo sốt, khi nhiệt độ cơ thể lớn hơn 37,5 độ C màn hình sẽ hiển thị màu đỏ. Để tiết kiệm năng lượng nhiệt kế sẽ tự tắt 60 giây. Ngoài ra nhiệt kế điện tử KI-8280 còn có khả năng lưu trữ kết quả của 10 lần đo cuối, giúp người dùng có thể theo dõi nhiệt độ trong một thời gian dài.

nhiệt kế điện tử KI-8280

KI-8280 có chức năng cảnh báo sốt

Thông số kỹ thuật của nhiệt kế điện tử KI-8280:

  • Nguồn điện: 2 pin AAA (nên dùng loại pin Alkaline)
  • Tuổi thọ pin:  khoảng 1000 lần đo
  • Kích thước: 138 x 90 x 45 mm
  • Trọng lượng: 132 gram (tính cả pin)

Bạn cần trao đổi thêm về sản phẩm?


 
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường